Smartkey Honda

Smartkey Honda Là Gì?

Khóa smartkey Honda là một loại hệ thống khóa thông minh được tích hợp trên xe máy Honda. Để giúp người lái xe dễ dàng khóa và mở khóa xe mà không cần sử dụng chìa khóa vật lý truyền thống. Thay vì dùng chìa khóa, người lái xe có thể dùng một nút bấm trên remote của smartkey để khóa và mở khóa xe.

Hệ thống này cũng bao gồm các tính năng an toàn như phanh đĩa trước và sau ABS (nếu có). Với khóa smartkey, người lái xe cũng có thể dễ dàng tìm kiếm xe của mình vì nó có tính năng còi và đèn báo hiệu. Hệ thống này là một tính năng tiện ích và an toàn cho người lái xe.

Cụm Khóa Smartkey Honda Là Gì?

Cụm khóa smartkey Honda là một thiết bị điều khiển từ xa được tích hợp trên xe máy Honda. Nó được sử dụng để khóa và mở khóa xe mà không cần sử dụng chìa khóa vật lý truyền thống. Cụm khóa smartkey Honda thường bao gồm một nút bấm để khóa và mở khóa xe, và có thể có thêm các tính năng khác như khởi động xe, còi và đèn báo hiệu.

O Khoa Smartkey Pcx (2)
cụm khóa smartkey honda

Khi người lái xe nhấn nút trên cụm khóa smartkey, tín hiệu sẽ được gửi đến bộ phận điều khiển trên xe, mở khóa hoặc khóa xe tương ứng. Cụm khóa smartkey Honda là một phần của hệ thống khóa thông minh trên xe máy Honda, giúp tăng tính an toàn và tiện lợi cho người lái xe.

Hộp Điều Khiển Smartkey Honda Là Gì?

Hộp điều khiển khóa smartkey Honda trên xe máy là một bộ phận quan trọng trong hệ thống khóa thông minh của xe. Hộp điều khiển này thường được đặt ở một vị trí gần đèn trước hoặc gần bộ phận yên xe trên xe máy Honda.

Hop Dieu Khien Khoa Smartkey Sh Viet Nam (4)
bộ điều khiển smartkey sh việt nam 2018

Hộp điều khiển này là nơi tiếp nhận tín hiệu từ FOB smartkey khi người lái xe nhấn nút để khóa hoặc mở khóa xe. Sau đó, hộp điều khiển sẽ gửi tín hiệu đến các bộ phận khóa trên xe để thực hiện chức năng tương ứng.

Ngoài chức năng khóa và mở khóa xe, hộp điều khiển khóa smartkey Honda còn có các tính năng khác như hệ thống cảnh báo cướp và khởi động xe bằng nút bấm (nếu có). Hộp điều khiển này là một bộ phận quan trọng trong hệ thống khóa thông minh trên xe máy Honda và giúp tăng tính an toàn và tiện lợi cho người lái xe.

FOB Smartkey Honda Là Gì?

FOB khóa smartkey Honda là một phụ kiện đi kèm với xe máy Honda để người lái xe có thể khóa và mở khóa xe từ xa bằng cách sử dụng tín hiệu radio. Remote này thường được tích hợp trên cụm khóa smartkey Honda, với một hoặc nhiều nút bấm để thực hiện các chức năng khác nhau.

Chia Khoa Smartkey Xe Sh Viet Nam (2)
chìa khóa smartkey sh việt nam

FOB khóa smartkey Honda xe máy thường có nút bấm khóa và nút bấm mở khóa, giúp người lái xe dễ dàng khóa hoặc mở khóa xe mà không cần sử dụng chìa khóa vật lý truyền thống. Ngoài ra, một số remote khóa smartkey Honda xe máy còn tích hợp các tính năng khác như khởi động xe, cảnh báo cướp, còi và đèn báo hiệu.

Remote khóa smartkey Honda xe máy là một phụ kiện tiện ích và an toàn cho người lái xe. Giúp giảm thời gian tìm kiếm chìa khóa và tăng tính an toàn khi khóa xe trong những khu vực nguy hiểm.

Hộp SCU Và FOB Khóa Smartkey Hoạt Động Như Thế Nào?

Remote và hộp điều khiển SCU (Smart Control Unit) khóa smartkey Honda xe máy hoạt động như sau:

– Khi người lái xe nhấn nút bấm trên remote khóa smartkey Honda, tín hiệu radio sẽ được gửi đến SCU trên xe.

-SCU sẽ xử lý tín hiệu và gửi yêu cầu khóa hoặc mở khóa đến bộ điều khiển khóa trên xe.

-Bộ điều khiển khóa trên xe sẽ kiểm tra tín hiệu và tiến hành khóa hoặc mở khóa xe tương ứng.

-Nếu xe đã được khóa hoặc mở khóa thành công, SCU sẽ gửi lại tín hiệu xác nhận đến remote để người lái xe biết được kết quả của yêu cầu.

Bo Khoa Smartkey Sh Viet Nam (6)
khóa smartkey sh việt nam

Ngoài chức năng khóa và mở khóa xe, SCU còn có thể tích hợp các tính năng khác như hệ thống cảnh báo cướp, khởi động xe bằng nút bấm và đèn báo hiệu. Hộp điều khiển SCU và remote khóa smartkey Honda là hai bộ phận quan trọng. Trong hệ thống khóa thông minh trên xe máy Honda và giúp tăng tính an toàn và tiện lợi cho người lái xe.

Hộp SCU Và ECM Hoạt Động Như Thế Nào?

Hộp điều khiển SCU (Smart Control Unit) khóa smartkey và hộp ECM (Engine Control Module) là hai bộ phận quan trọng trong hệ thống điện tử trên xe máy Honda. Tuy nhiên chức năng của chúng hoàn toàn khác nhau.

Hộp điều khiển SCU khóa smartkey Honda là bộ phận quản lý chức năng khóa và mở khóa thông minh. Trong khi đó hộp ECM là bộ phận quản lý chức năng hoạt động của động cơ. Tuy nhiên, hai hộp này có thể liên kết với nhau thông qua một số tính năng của xe máy Honda như khởi động bằng nút bấm.

Khi người lái xe nhấn nút khởi động bằng nút bấm, tín hiệu từ remote khóa smartkey Honda sẽ được gửi đến hộp điều khiển SCU. SCU sẽ xử lý tín hiệu và tiến hành gửi yêu cầu khởi động đến hộp ECM. Hộp ECM sẽ tiến hành kiểm tra các thông số của động cơ và cung cấp dòng điện cho bộ khởi động để động cơ hoạt động.

Tương tự, khi người lái xe nhấn nút dừng động cơ, tín hiệu từ remote khóa smartkey Honda sẽ được gửi đến SCU, SCU sẽ gửi yêu cầu dừng động cơ đến ECM, ECM sẽ tiến hành dừng động cơ bằng cách cung cấp tín hiệu cho bộ điều khiển động cơ.

Tóm lại, hộp điều khiển SCU khóa smartkey Honda và hộp ECM hoạt động độc lập trong việc quản lý các chức năng khác nhau trên xe máy Honda, Tuy nhiên, chúng có thể liên kết với nhau thông qua một số tính năng của xe máy Honda để đảm bảo hoạt động đúng đắn và an toàn.

Biểu Hiện Khi FOB Sắp Hết Pin.

Khi FOB khóa smartkey Honda xe máy sắp hết pin, có thể xuất hiện một số biểu hiện như sau:

-Khi nhấn nút bấm trên remote, xe không khóa hoặc mở khóa được ngay lập tức, mà cần nhấn nhiều lần hoặc đưa remote gần hơn với xe.

-Tín hiệu từ remote khóa không được nhận bởi hộp điều khiển SCU trên xe, và đèn báo trên remote không sáng lên khi nhấn nút.

-Khi mở khóa xe, đèn xi nhan không nhấp nháy hoặc không có tiếng bíp từ xe, cho thấy rằng tín hiệu từ remote khóa không đủ mạnh để kích hoạt hệ thống.

-Các tính năng khác của remote như cảnh báo trộm, báo động… không hoạt động đúng cách.

Nếu gặp những biểu hiện trên, người dùng nên kiểm tra pin của remote. Và thay thế pin nếu cần thiết để đảm bảo hoạt động đúng đắn của hệ thống khóa thông minh trên xe máy Honda.

Mọi chi tiết về khóa smartkey liên hệ.

Hotline: 0964 168 131.

Zalo: 0964 168 131. Tiến Tài.

Youtube: https://www.youtube.com/c/TIENTAIFi

Trang web: https://khoasmartkey.com/

Trả lời